ยาบำรุงครรภ์

ท้อง 6 เดือนแล้ว คุณหมอจะให้ยาบำรุงครรภ์มาทานมั้ยคะ

ก้มีปกตินะค่ะ ตอนนี้ของแม่บ้านนี้คุณหมอเปลี่ยนยาให้ค่ะ โฟลิค+วิตามินบี6เม็ดเดียวกันเรยค่ะ

บ้านนี้ถ้าไม่ถามก็ไม่ให้ ถามแล้วได้ยาตัวเดิมมาค่ะ บำรุงเลือดกับบำรุงครรภ์

5y trước

คลินิกเวชกรรม กม.30 สมุทรปราการค่ะ

ให้กินตลอดจ้า แคลเซียมกับบำรุงเลือดวิตามินรวมจ้า

ให้ทุกเดือนค่ะ แคลเซียม กับยาบำรุงเลือดค่ะ

ได้ตั้งเเต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เเล้วค่ะ

ให้กินตลอดค่ะ จนกว่าจะคลอดค่ะ

ให้ทุกเดือนจนกว่าจะคลอดจ้า

กินตลอดคะจนกว่าจะคลอด

กินตลอดจนถึงคลอดค่ะ

หมอไห้จนคลอดเลยค่ะ