น้ำหนักซาวด์ก่อนคลอดกับตอนคลอดตรงกันไหม

อยากรู้ว่าน้ำหนักลูกซาวด์ดูตอนก่อนจะคลอดกับตอนคลอดตรงหรือใกล้เคียงกันมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ 36 วีค น้ำหนักลูกในท้อง 2700 กรัม แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์ก่อนผ่า 4240 g. ผ่าออกมาน้องหนัก 3606 g.ค่ะ