36+4wน้ำหนักลูกในท้อง2709กรัม

อยากรู้ว่าน้ำหนักลูกในท้องเท่านี้ตัวใหญ่หรือเล็กไปมั้ยคะมีแม่ๆบ้านไหนเท่ากันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้34วีค2922-2916แฝดไม่รู้เค้าบำรุงอะไรยังไงมีอะไรคือกินหมดทุกอย่างจนไม่รู้ว่านํ้าหนักลูกขึ้นเพราะกินอะไรเข้าไปนมนี่แม่บ้านนี้ไม่ค่อยกินเลยกินแต่ของที่มั่ววเอาแต่ว่าชอบทานส้มมากเลยไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไม่😂

กำลังพอดีค่ะบ้านนี้36+3 วันนี้ไปซาวหมอบอกเกิน2700เยอะแล้วนะคะ แม่ไม่ต้องกินเยอะเพิ่มน้ำหนักตัวลูกแล้วนะคะ😅😅😅

บ้านนี้ไปหาหมอมาตอน36+2 ซาวได้2800g หมอบอกปกติอายุครรภ์เท่าน้ำหนักจะอยู่ประมาณ2500gค่ะ

บ้าน 36+3 w น้ำหนักน้อง 3268 กรัม โดนหมอบ่นเลยค่ะ เกินเกณฑ์ ของคุณแม่ถือว่าโอเคแล้วนะคะ

2y trước

แม่กินปกติเลยค่ะ แต่ติดพวกของหวาน แต่ตรวจเบาหวานไม่มีนะคะ แต่ถ้าเน้นจริงๆ ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ เนื้อสัตว์ ปลาค่ะ

ซาวตอน36+3 3549 โดนดุนิดหน่อยบอกน้องตัวใหญ่ แต่แม่ผ่าคลอดน่่จะไม่มีปัญหา😁

2y trước

กล้วย ไข่ นมปกติเลยแม่

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ 2โล5 เองค่ะ แต่หมอบอกว่า น้ำหนักดี ตามเกณฑ์

36+4 w เหมือนกันคะ น้ำหนักน้องได้ 2,400 เองคะแม่ หมอบอกเกือบตกเกณฑ์😂

บ้านนี้น้ำหนักลูกก็ 2781กรัมเหมือนกันค่ะแม่.

บ้านนี้ 36+2 น้ำหนัก 2871 กรัมค่ะ

ออกง่ายกำลังพอดีเลยค่ะ☺️