นมแบบไหนกินดีสำหลับคนท้อง

อยากรู้ว่านมตราหมีแบบนี้กินได้ไหมค่ะ

นมแบบไหนกินดีสำหลับคนท้อง

*สำหรับ* ได้ค่ะ และแนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า วันนึงดื่มนม "ไม่"เกิน 2 แก้ว/กล่อง นะจ๊ะ และเลือกยี่ห้อที่น้ำตาลน้อยๆจ้า

ใด้ค่ะแต่รู้มาว่ากินมากไม่ค่อยดีแต่ตอนท้องเราก็กินน่ะอร่อยดีลูกออกมาก็ปกติค่ะ..กินทุกนมไปเลยค่ะกินวนๆ.กินอยางไดอยางนึงมากเกินไปลูกออกมาแพ้นมวัวจะแย่เอาค่ะ

แม่กินวนไปทุกยี่ห้อเลยคะ นมวัว นมถั่ว นมแพะ ฯลฯ คุณแนะนำมาคะจะได้ไม่เสี่ยงลูกแพ้นม แพ้ถั่วคะ บ้านนี้ดูช่องแคลเซียม 30% ขึ้นไป รสจืดเป็นหลักคะ 😁

ดื่มได้หมดคะ เน้นนมจืด น้ำตาลน้อย ส่วนบ้านนี้ก็ดื่มสลับๆไปกัน เเอนมัม เเอนลีน นมงาดำ นมถั่วเหลือง อัลม่อน ดื่มหลากหลายสลับๆกันไปจ้า

จริง ๆ แล้วทานได้หมดค่ะ แต่บ้านนี้เน้นทานเฉพาะ นมสำหรับสตรีตั้งครรภ์ เพราะเราจะได้สารอาหารครบถ้วนค่ะ แต่ทานหลาย ๆ ยี่ห้อสลับกันนะคะ

นมดีทุกตัวค่ะ แต่ห้ามเน้นนมตัวใดตัวนึง กินสลับกัน นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลม่อน นมพิคาชิโอ ห้ามโ้ปตัวใดตัวนึง เสี่ยงแพ้

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานซ้ำๆนะคะเปลี่ยนเป็นพวกนมถั่วเหลืองหรือพวกงาดำดูบ้างค่ะกันน้องคลอดออกมาแล้วแพ้นมวัวค่ะ

บ้านนี้ก็กินอยู่ค่ะ​ อร่อยดี​ กินสลับกันหลายๆตัวค่ะ​ สำหรับบ้านนี้กินนมถั่วเหลืองไม่ได้😅😅😅

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องก้อกินนมตัวนี้และน้ำนมมาเร็วมากคะมาตั้งแต่ท้องได้3เดือน

บ้านนี้กินทุกนม ที่ไม่ใช่ช็อกโกแลตค่ะ ส่วนมากจะกินนมตราหมี+นมแอนมัม