ท้อง11wkไปซาวด์หมอแจ้งว่าเด็กไม่มีกระดูกจมูกเสี่ยงเป็นดาว ความหนา NT 2.2แม่เครียดมากๆ

อยากรู้ว่าทารก 11wพัฒนาการเข้าครบสมบูรณ์หรือยัง หมอที่ซาวคือคนละหมอกับที่แม่ฝากท้องคะ หมอที่ฝากท้องด้วยนัดอีกทีคือตอน สัปดาห์ที่13 (นัด9พ.ค)คือแม่จะตรวจนีฟอยู่ แต่แม่ไม่สบายใจเลย เครียดกับพูดของหมอ หมอพูดว่ามีการว่างแผนยังไงที่จะเลี้ยงลูกที่เป็นดาว ได้คุยกับคุณพ่อเด็กบ้างหรือยัง ณ.ตอนนี้ ใจแม่ตุ๊บไปเลย พูดไม่ออก ตอนนี้ได้แต่รอให้ถึงวันนัดเจาะเลือดตรวจนีฟ

ตอนนี้คุณแม่ใจเย็นๆดีกว่านะคะ อย่าเครียดเลย ขอไห้น้องไม่เป็นเเล้วก็สมบูรณ์ทุกอย่างนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ก้อยังมีหวังเล็กๆขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์

12wถึงจะสมบูรณ์ค่ะ