คุณแม่ตั้งครรภ์

อยากรู้ว่าถ้าไม่ได้กินนมแอนมัมติดต่อ1เดือน แต่กินนมแลคตาซอยแทนก่อนเพราะเงินไม่มี แต่กินบางไม่กินบางนะ เลยพยายามกินข้าววันละ4-5มื้อ แบบนี้ลูกจะยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ไม่กินนมอะไรเลย ตอนท้องแพ้นม ท้องอืดท้องเสีย ช่วง 5-6 เดือน หมอให้แคลเซียมเม็ดมากินจนคลอด น้องปกติโอเคดี แข็งแรงกว่ารุ่นที่คลอดพร้อมกัน

ปกติคะ กินนมอะไรก็ได้เน้นรสจืด กินอาหารให้ครบ5หมุ่