ตั้งชื่อลูกได้ไหม

อยากรู้ว่าถ้าเรารู้เพศแล้วสามารถตั้งชื่อลูกไว้เลยได้มั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ย

ได้ปกติค่ะ ขนาดเราหาชื่อลูกตั้งแต่ไตรมาส 2 จนเข้า ไตรมาส 3 แล้ว ยังสรุปลงตัวไม่ได้เลยวิเคราะห์เยอะไปค่ะ เคยท้องแรกไม่ได้เตรียมไว้ ต้องไปนั่งหาชื่อลูกในห้องรอคลอดทั้งคืนจนได้มาแต่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เลยคิดว่าคิดเนินๆไว้ก็ดีค่ะ ได้ถูกใจด้วย

ไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้ก็กว่าจะหาชื่อที่ชอบได้ก้ใกล้คลอด