ทีมมิถุนาค่ะ.

อยากรู้ว่าถ้าเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหนค่ะคือตอนนี้ไม่รู้ว่าอันไหนเจ็บจริงอันไหนเจ็บหลอกคือกังวลไปหมดเลยค่ะ ตื่นเต้นตลอดเวลาเลย

เจ็บแบบถี่ๆเรื่อยๆมากขึ้น ตอนแรกเจ็บเบาๆ หลังๆแบบเจ็บมาก ไม่มีคำบรรยาย นอนไม่หลับเลยคะ เจ็บจริง เราไม่เคยเจ็บแบบนี้ เราท้องแรกเหมือนกันแต่คลอดแล้ว พอน้องออกเจ็บท้องก็หายไปเลย.

จะเจ็บไม่เหมือนถ้าเจ็บท้องลูกชายจะเจ็บเอวค่ะถ้าเจ็บท้องลูกสาวจะเจ็บท้องน้อยปวดเหมือนอยากเข้าห้องนำ้ค่ะ

บ้านนี้ขนาดมีลุกมา2คนแล้วยังตื่นเต้นกังวลเรยค่ะเพราะว่าห่างกันมาเปน10ปีแล้วตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย

มันจะปวดเหมือนปวดท้องเมน และปวดท้องอึแต่ไม่อึไปพร้อมๆกันค่ะ จะปวดถี่ขึ้นและแรงขึ้นเรื่อยๆ

ตามค่ะ😂 มิถุนาเหมือนกัน มีแต่เจ็บเตือนบ้างเฉยๆ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนนิดๆ

4y trước

บ้านนี้ไม่หายค่ะ แต่ปวดเป็นๆหายๆ

เจ็บเตือนตอนประมาน 33 วีคค่ะ แต่ตอนนี้ 36 ไม่มีอาการเลย 😂

ท้องแรกค่ะ ยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ กำหนด13มิถุนา คะ

4y trước

บ้านนี้เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก11มิถุนาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 😰 ตื่นเต้นและกังวลไปหมด

บ้านนี้ก้อเหมือนกันคะลังเลไปหมด

37+6wกำหนด1มิถุนา เจ็บเตือนบ่อยมาก

4y trước

วันเดียวกันเลยคะ