ทีมมิถุนาค่ะ

ลุงหมอบอก น้องเป็นผู้หญิงแต่แม่ดูไม่เป็นค่ะ 27week จ้ะ

ทีมมิถุนาค่ะ

27week กำหนดคลอด23/06/63 หมอบอก ผญ. อิแม่ก็ดู​ไม่ออกเหมือนกัน​คะ

บ้านนี้ผู้หญิงคร้าาา รูปออกมาอ้าขาเลยค่ะ 27w4d

5y trước

อ้าขาเหมือนกันเลยคะแม่😍😅

ดูไม่ออกเลยค่ะ แต่ต้องเชื่อคุณหมอค่ะ

นี่ก็ดูออกแต่มือและส่วนหัวค่ะ 😁

19มิถุนาบ้านนี้ชัดเลยคะลูกสาว

ชัดเจนไม่เห็นจู๋รักนาง

ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ผู้หญิงค่ะ

ดูไม่ออกเลยจ้ะแม่

ดูภาพไม่ออกค่ะ