ความดันต่ำ ผ่าคลอดได้มั้ยค่ะ

ความดันต่ำ ผ่าคลอดได้มั้ยค่ะ อันตรายมั้ย ไม่ได้ถามหมอแต่สงสัย เพราะตรวจทุกครั้งไม่ก็วัดความดัน เห็นหมอไม่ได้พูดอะไร

1 Trả lời

🥰🥰ขึนอยู่กับดุลยพินิจของหมอค่ะแม่อย่าเคลียดพักผ่อนให้มากๆค่ะ