ท้องแรกค่ะ ยังไม่ค่อยเข้าใจเรื่องนมสต๊อก

อยากรู้ว่าต้องสต๊อกทุกคนมั้ยคะ แล้วนมสต๊อกต้องให้ลูกตอนไหนอะไรยังไง คำถามมันอาจจะดูงงๆเพราะไปหาข้อมูลมาแล้วมันก็ยังเอ๊ะๆอ๋อๆอยู่ค่ะขอโทษค่า😭 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้าจะเข้าเต้าล้วน ก็ควรมีสต็อกไว้บ้างค่ะ เผื่อฉุกเฉินแม่ไม่สบายหรือฝากคนอื่นเลี้ยง