39w+1 ยังเงียบมากๆเลยจร้า

อยากรู้ว่าต้องทำไงให้ปากมดลูกเปิดเพิ่ม กำหนดวันที่6นี้แล้ว ตัวเล็กยังเงียบมากๆๆ ไปหาหมอก็โดนให้กลับแต่บ้าน🥹🥹🥹

1 Trả lời

บ้านนี้ 4 ตค.ก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า กินสับปะรด นั่งถ้าผีเสื้อก็แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย