สอบถามค่ะอยากรู้ว่าตอนนี้เข้าเดือน ที่6 เริ่มมี ท้องเเข็ง ข้างใดข้างนึ่งตอนกลางคืน เป็นเเบบนี้ปกติไห

อยากรู้ว่าตอนนี้เข้าเดือน ที่6 เริ่มมี ท้องเเข็ง ข้างใดข้างนึ่งตอนกลางคืน เป็นเเบบนี้ปกติไหม อันตรายไหม เวลาโกงที เเบบปวดฉี่ตลอด

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะปกติ แต่ถ้าท้องแข็งถี่ๆ+กับปวดท้องร่วมด้วยควรหาหมอค่ะ