19w+6 อยากรู้ว่าตรงช่องคำว่า sex :female นี้คือเขาบอกเพศลูกหรอคะหรือยังไง

อยากรู้ว่าตรงช่องคำว่า sex :female มุมขวาบน นี้คือเขาบอกเพศลูกหรอคะหรือยังไง ขออนุญาติถามนะคะ มือใหม่ค่ะ อยากรู้เพศลูกมากแต่หมอเค้าไม่ได้บอกเค้าให้แค่่แผ่นนี้มา วันนี้ไปฟังผลคัดกรองดาวน์ เสี่ยงต่ำ ปากมดลูกปกติ

19w+6  อยากรู้ว่าตรงช่องคำว่า sex :female นี้คือเขาบอกเพศลูกหรอคะหรือยังไง

เพศของแม่อีกเสียงค่ะ