ตรงคำว่า SEX. Female

หมายถึงผูหญิงใช่มั๊ยค่ะ. หมอบอกไม่เห็นเพศ. เด็กอยู่ท่าก้น ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แปลว่าน้องเป็นเพศหญิงค่ะคุณแม่

6y trước

แล้วทำไมหมอบอกว่ายังไม่เห็นเพศ. เด็กอยู่ท่าก้น. แบบนี้เชื่อถือได้มั๊ยค่ะ

ใช่จ้า ผู้หญิง

6y trước

เชื่อถือได้มั๊ยค่ะ. เพราะหมอบอกว่าไม่เห็นเพศ. เด็กอยู่ท่าก้น