ท้องตอนปี1

อยากรู้ว่าจำเป็นต้องดรอปไหม คือไม่อยากดรอปอยากเรียนไปด้วย ตอนนี้7-8เดือนแล้ว ผ่านช่วงกิจกรรมรับน้องอะไรในมหาลัยเรียบร้อยแล้วตอนนี้อยู่ในช่วงเรียนปกติ แล้วเราขอผ่าคลอดได้ไหมเพื่อจะได้ลาครูตามกำหนดไม่ต้องมาปวดท้องคลอดในวันที่เรียน

1 Trả lời

หมอไม่ผ่าให้หากไม่จำเป็นค่ะ แล้วถ้าไม่ดรอปใครจะเลี้ยงลูกคะ ถ้ามีก็เรียนต่อได้ค่ะ