ช่วยตอบเม้นหน่อยคะ🙏

อยากรู้ว่าคนท้องกินเผ็ดได้ไหมคะ กินเผ็ดแล้วลูกจะหัวล้านจริงไหมคะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยคะ🙏

ก็กินได้แต่อย่าเผ็ดมาก ไม่เกี่ยวกับลูกหัวล้านหรอกคะ ห้ามเพราะกลัวแม่จะปวดท้อง เพราะเวลาแม่ไม่สบายจะกินยาอะไรก็กระทบลูกในท้องทั้งนั้น ทางที่ดีเน้นรสจืดดีสุดคะสบายท้องทั้งแม่และลูก

บ้านนี้ ตอนท้องแรก กินยันคลอด ลูกผมดกมาก แต่ตอนท้อง จะเป็นกรดไหลย้อน จะแสบมาก ค่ะ

ไม่จริงค่ะ เรากินเผ็ดมาก ชอบกินส้มตำ พ่อผมเยอะ ลูกออกมาผมเยอะตาม ตามกรรมพันธุ์

กินได้เเต่อย่าเยอะค่ะ หัวล้านไม่เกี่ยวขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ของเเต่ละบุคคน

กินได้นะคะ แต่อย่าเผ็ดเกินต้าน บางคนกินเผ็ดมากจะแสบท้องและกรดไหลย้อนค่ะ

ทานได้นะคะ หัวล่ายน่าจะกรรมพันธุ์นะคะแม่ ไม่เกี่ยวกับรสชาติอาหารหรอกค่ะ

หัวล้านไม่ล้านอยู่ที่พ่อแม่นะค่ะ ไม่เกี่ยวกับกินเผ็ดรึไม่เผ็ด

เราก็ขอบกินเผ็ดค่ะช่วงนี้ พอได้กินเเล้วรุ้สคกดี ไม่อ้วก

กินได้ปกติค่ะ แค่คุณแม่จะปวดท้องแสบท้องเวลากินเผ็ดค่ะ

กินได้ปกติคะ รสเผ็ดไม่ได้มีผลต่อลูกคะ แต่จะมีผลต่อแม่