ขออนุญาตคะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยคะ

รู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัวเลยคะหรือเป็นเพราะอากาศที่ร้อนเดินเข้าออกห้องแอร์บ่อยด้วย 38+1แล้วคะ ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาจเพราะเข้า ออก ห้องแอร์นี่ด้วยค่ะ เพราะอากาศข้างนอกร้อนจัด แม่ดื่มน้ำมากๆ นะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆคะคุณแม่🙏❤️