กินน้ำลำไยได้ไหมค่ะ

อยากรู้ว่ากนน้ำลำไยได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะแต่อย่าหวานเกินสำหรับคนเสี่ยงเบาหวาน ส่วนตัวชอบกินอะไรที่หวานๆมาก แต่ยังไม่เคยตรวจน้ำตาลเลย

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินเป็นบางครั้ง แบบไม่หวานมากเย็นชื่นใจดีค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยค่ะ เลือกหวานน้อยได้จะดีมากค่ะ

กินได้ค่ะ เลือกกินแบบหวานน้อยนะคะ และไม่ควรกินบ่อยนะคะ

กินได้แต่ระวังน้ำตาลนะคะ

ได้ค่ะ