ผ่าคลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

อยากรู้ว่า ผ่าคลอดเขาผ่ากันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้กำหนดคลอด 9 เม.ย. แต่หมอจะให้ผ่าคลอด สัปดาห์ที่ 38 ค่ะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกผ่าคลอด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

หมอจะให้ผ่าคลอดที่ 38 คลอดธรรมชาติ 37