ผ่าคลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

อยากรู้ว่า ผ่าคลอดเขาผ่ากันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้กำหนดคลอด 9 เม.ย. แต่หมอจะให้ผ่าคลอด สัปดาห์ที่ 38 ค่ะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกผ่าคลอด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

กำหนด 13 เมษายน คอนเฟิร์มคลอดกับหมอวันที่ 9 เมษายน แต่ท้องลดลงมากแทบจะเดินไม่ค่อยไหวแล้ว ความดันสูงหมอติดตามอาการ1สัปดาห์ หากยังไม่ดีขึ้นจะต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

6mo trước

อยากจะให้ถึง เม.ย.เหมือนกันค่ะ แต่หมอรพ.รัฐ บอกให้ผ่า 38 วีค ค่ะ

กำหนด 14เมษา คอนเฟิร์มวันคลอดกับหมอวันที่ 11เมษาค่ะ หมอบอกเคสผ่าคลอดขอ39วีค นอกเสียจากว่าเป็นเคสฉุกเฉินค่ะ

ของเค้า กำหนด7/4/67 ท้องแรกขอหมอผ่า 24/3/67 นี้ 38วีคพอดีเป๊ะ ไม่มีภาวะอะไรเสี่ยง หมอให้ผ่าได้ค่ะ

6mo trước

เค้าไม่ไหวเหมือนกันแม่ เชิงกรานเล็ก ลูกตัวใหญ่ออกไปทางท้วม 36วีคหนักปาไป3พันกรัมละ หมอบอกถ้ารอถึง40วีคเต็ม อาจจะ3500-3700 กรัม แกเลยบอกอยากคลอดเองรึผ่า ทีแรกกะจะคลอดเอง ดูสภาพตัวเองละ พึ่งมาเปลี่ยนใจจะผ่าเลยค่ะ คือตอนนี้37+3ร้าวมาก ก้าวขาไม่ออกเลย จิมิปวดสุดๆเริ่มบวมด้วย

ก็น่าจะประมาณนี้นะคะ ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วไปหาหมอ ส่วนมากจะผ่าวันกำหนดคลอดเลย

6mo trước

หมอจะผ่าให้ 25 มี.ค. 38 สัปดาห์ค่ะ แต่แม่อยากคลอดเดือน เม.ย.ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษา แต่คุณหมอนัดผ่า 28มีนาคะ. 38w5d

บ้านนี้ 39 สัปดาห์ค่ะ วันที่ 26 มีนา นี้แล้วค่ะ

หมอจะให้ผ่าคลอดที่ 38 คลอดธรรมชาติ 37