เลี้ยงลูกในร้านกาแฟ ส่งผลอะไรมั๊ย

อยากรู้ว่า กลิ่นชากาแฟ ในอากาศจะส่งผลให้ลูกหรือไม่ครับ ใช้เครื่องช่วยอากาศช่วยด้วย 1 เครื่อง ร้านอยู่ในห้างครับ

เลี้ยงลูกในร้านกาแฟ ส่งผลอะไรมั๊ย
1 Trả lời

ลองปรึกษาหรือถามคุณหมอดูดีกว่าค่ะ จะได้คำแนะนำที่ตรงและปลอดภัยด้วยค่ะ