น้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะมาก4โลภายใน1เดือน

อยากรู้วิธีคุมไม่ให้น้ำหนักขึ้นช่วงท้องหน่อยค่ะเพราะขึ้นมาเยอะมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

งดของหวาน ขนม น้ำปั่น กินข้าวกล้องแทนข้าวขาวมื้อละ 1 ทัพพีพอค่ะ