35weekท้องสองค่ะ เดินแล้วเจ็บหัวหน่าว

อยากรู้มีใครเป็นบ้างค่ะแล้วอีกนานไหมกว่าจะคลอด ลูกกลับหัวรอตั้งแต่เจ็ดเดือน อยากคลอดเองแต่คุณหมอให้รอเจ็บท้องค่อยไปโรงบาล แต่ท้องแรกหมอนัดไปคลอดตอน39วีคที่รพ.ไม่ต้องรอเจ็บท้อง เพราะให้ยาเร่งค่ะ กังวลเรื่องเจ็บท้องมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกเจ็บท้องคลอดเองตอน39+2วีคคะ ท้อง2ตอนนี้36+2วีค น้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนเหมือนกันคะ อาการเหมือนคุณแม่เลยคะ แต่ก็ปกติอยู่คะ หมอแค่นัดตรวจดูปกติ ไม่นัดเร่งคลอด

5y trước

เมื่อวานไปหาหมอ (28/ต.ค )หมอบอกถึงกำหนดแล้วรอแค่ปวดท้องคะหมออาจจะหมายถึงพ้นขีดอันตราย น้องหนัก3044กรัม + - 200กรัม กำหนดคลอดจิง20 พ.ย. ปวดจิมิมาก