ท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ ท้องเล็กมั้ยค่ะ

อยากรู้น้ำหนักลูกมากแต่หมอไม่ซาวให้ ให้ฟังแค่เสียงหัวใจอย่างเดียว ตั้งแต่ฝากมาได้ซาวตอน14สัปดาห์เองค่ะ กังวลเรื่องน้ำหนักลูกมาก ก่อนท้องแม่บ้านนี้หนัก41 ตอนนี้ท้องได้6 เดือนกว่าหนัก46.6 เองค่ะ

ท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ ท้องเล็กมั้ยค่ะ

รอลุ้นเดือนหน้าค่ะว่าหมอจะซาวให้มั้ย😂

5y trước

ขอบคุณจ้า😊