ทานยาพาราได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่รู้สึกปวดหัวสามารถทานยาราพาได้ไมค่ะจะมีผลกระทบกับลูกไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานพาราเซตามอลได้คะ แต่ไม่ให้ทานซ้ำถึง4เม็ดต่อวันคะ หมอบอกเดียวตับวายเพราะเราตั้งครรภ์อยู่คะ

ทานยาพาราได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ

ทานได้จ้า

ได้จ้า