เวลาเราร้องไห้ลูกในท้องจะรับรู้ไหมคะ​

อยากรู้จริง​ ๆ​ ลูกในท้องจะเป็นยังไง

รับรู้จ้า ที่สำคัญการที่เราร้องไห้1ครั้งเท่ากับลูกจะหายใจไม่ออกไปด้วยต่อครั้งที่เราร้องไห้ บางทีร้องบ่อยๆลูกคลอดมาอาจจะขี้แยหรือไม่ตัวคุณแม่เองอาจจะเป็นโรคซึมเศร้าก็ได้น่ะค่ะ อันนี้ประสบการณ์ตรงจากเราเลยจ้าเราพึ่งออกน้องได้เกือบเดือนเอง ตอนท้องคือสภาวะจิตใจถึงกับย้ำแย่ท้อแท้แบบบอกไม่ถูกแถมสภาวะจิตถึงกับตกกันเลยทีเดียว

6y trước

จ้า

รับรู้จะ จะส่งผลต่อเด็กในท้องได้ค่ะ

6y trước

เป็นเจ้าตัวน้อยเลยค่ะ​ ช่วงนี้มีเรื่องให้เครียดบ่อย​ ขอบคุณนะคะ