ท่ารู้ว่าเราท้องจะฝากท้องทันทีไหมค่ะ.เพาะพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะพึ่งตรวจดูเมื่อวานนี้เองค่ะ

อยากรู้ค่ะแนะนำด้วยนะค่ะ

ท่ารู้ว่าเราท้องจะฝากท้องทันทีไหมค่ะ.เพาะพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะพึ่งตรวจดูเมื่อวานนี้เองค่ะ

ท้องแรก รอ3เดือนค่ะ แต่พอท้องนี้อายุแม่เยอะแล้วพอรู้ปุ๊บวันหยุดไปเลยทันทีค่ะ