ท่ารู้ว่าเราท้องจะฝากท้องทันทีไหมค่ะ.เพาะพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะพึ่งตรวจดูเมื่อวานนี้เองค่ะ

อยากรู้ค่ะแนะนำด้วยนะค่ะ

ท่ารู้ว่าเราท้องจะฝากท้องทันทีไหมค่ะ.เพาะพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะพึ่งตรวจดูเมื่อวานนี้เองค่ะ

ไปได้เลยนะคะ จูงมือสามีพากันไปได้เลยคะ จะได้ยาบำรุงมา และตรวจร่างกายต่างๆ เดี๋ยวต้องมีฉีดวัคซีนอะไรอีกมากมายคะ ((: ดีกับแม่และลูกคะ

แนะนำฝากเลยค่ะ ได้มียาโฟลิกมาบำรุงน้องทันค่ะ

แนะนำให้ฝากเรยค่ะแม่ หมอจะได้ดูแลแม่และน้องค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะแมท

ฟากเลยเลยคะ..

ไปได้เลยจ้า

ฝากเลยค่ะ

ฝากเลยคะ

ฝากเลย