ตั้งครรภ์ 10 วีค มีอาการหัวใจเต้นเร็ว และกรตุก

อยากรู้ค่ะว่าใช่โรคเกี่ยวกับหัวใจไหม ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 10 วีค ก่อนหน้า 3-4 วีค จนถึงตอนนี้ จะมีอาการหัวใจเต้นเร็ว (ปกติของคนตั้งครรภ์) แต่มีอาการที่สังเกตนอกเหนือจากนั้น คือมีอาการคล้ายหัวใจกระตุก วาปที่หน้าอก แล้วเหมือนจังหวะที่เต้นหายไป 1 จังหวะ แล้วรู้สึกตัวว่ามันวาปตรงหน้าอก เป็นบ่อย ตอนเหนื่อย หรือหลังทานข้าว

หาหมอค่ะแม่