น้ำหนักตอนท้อง

อยากรู้ค่ะ แม่ๆแต่ละคนน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ เป็นคนกินได้ตลอด ตอนนี้จะหกเดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น 12 กิโลกรัม ถือว่าเยอะเกินไปมั้ยคะ แขร์ประสยการณ์ได้เลยนะคะ อยากรู้ค่ะ กลัวมีผลกับลูก และจะได้นำไปใช้ในชีวิตประจำวัน

1 Trả lời

บางคนขึ้นเยอะก็เสี่ยงเป็นเบาหวาน บางคนแข็งแรลูกน้ำหนักดี ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูคะ เรา32wขึ้น6โล ขึ้นน้อยก็เครียดคะ กลัวลูกน้ำหนักน้อย สาระพัดกังวลคนท้องเนอะ 😆

4y trước

เครียดมากค่ะ ตอนท้องไม่กี่เดือน ไม่ได้คุมน้ำหนักเลย เพราะทำงานเลิกดึกทุกวัน ตอนนี้พยายามคุมค่ะ แต่ไม่รู้มันจะเกินอีกมั้ย กังวลเหมือนกันค่ะ