แม่ๆคนไหน คุณหมอซาวด์ เห็นสะดือเป็นจู๋ลูกไหมคะ

อยากรู้ค่ะ ว่ามีโอกาสจะเป็นไปได้ไหมว่าคุณหมอที่ซาวดูจะเห็นสะดือเป็นจุดจู๋ ลูก

แม่ๆคนไหน คุณหมอซาวด์ เห็นสะดือเป็นจู๋ลูกไหมคะ

้สะดือกับจู๋อยู่คนล่ะตำแหน่งกันคะ​ ถ้าเด็กผู้ชายจู๋จะชัด​ ถ้าผู้หญิงยังผิดพลาดเป็นชายได้

หมอเรียนมาค่ะแม่