39วีค1วัน

อยากรู้คุณแม่ๆคนไหนคลอดภายในสัปดาห์นี้บ้าง บ้านนี้อยากจะคลอดแล้วน้องดิ้นแรงมาก นอนไม่ค่อยหลับ กลัวกังวลจะคลอดเกินกำหนด แต่ตอนนี้ก็มีอาการเจ็บหัวหน่าวมากกว่าปกติและมีอาการเจ็บหลังร่วมด้วย มีแม่ๆคนไหนมีวิธีทำหรืออะไรที่ทำให้คลอดตรงกำหนดบ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นยุกับคนคะแม่ สภาพร่างกายม่เหมือนกันคะสุ้คะ