สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากรู้การนับอายุครรภ์ค่ะ กี่สัปดาห์กี่เดือนถึงนับเป็นวีคคะแม่ๆ นี่ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ🙏😅

1 Trả lời

7 วัน = 1 สัปดาห์ สัปดาห์ คือ วีค วีคเป็นภาษาอังกฤษ (week แปล สัปดาห์) เป็นคำทับศัพท์เฉย ๆ 4 สัปดาห์/วีค = 1 เดือนจ้า