เรื่องสงสัย

อยากรูว่า6สัปดาห์เค้าเรียกเป็นกี่วิคค่ะ

"Week" ภาษาไทยแปลว่า "สัปดาห์" ค่ะ 6 สัปดาห์ ก็คือ 6 week ค่ะ ความหมายเดียวกันแค่คนละภาษา

อ้าวท้อง6สัปดาห์ก็ 6วีคไงค่ะ การเรียนเป็นสิ่งสำคัญนะ

6สัปดาห์​ก้อ6วีคนั่นแหละค่ะวีค​(week) แปลว่าสัปดาห์​

6w ค่ะ สัปดาห์ กับ วีค ความหมายเดียวกัน

Weeksแปลว่าสัปดาห์ค่ะ 6 สัปดาห์คือ6weeksค่ะ

Week อ่านว่า วีค แปลว่า สัปดาห์ค่ะ

6วีคคะ week วีค แปลว่า สัปดาห์จ้าแม่

ท่องสูตรคูนแม่ 4 เลยจ้า จำง่ายๆ

6 วีค หรือ 1 เดือน 2 สัปดาห์(วีค) ค่ะ

สัปดาห์ ภาษาอังกฤษคือ week=วีค ค่า