เรื่องสงสัย

เอาอยากทราบว่า ประจำเดือนไม่มา1เดือน15วันแล้ว มีสิทธิ์ท้องได้ไม แต่รองตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

1 Trả lời

ถ้าก่อนหน้านี้มีเพศสัมพันกันมาก่อน ก็มีสิทลุ้นนะคะ

2y trước

บ้านนี้กว่าจะรู้ว่าท้องเดือนกว่าเลยคะ อีกสัก1อาทิตย์ค่อยลองตรวจใหม่นะคะ ไม่เครียดนะคะ อาจทำให้ประจำเดือนล่าช้าได้เช่นกันคะ