ผลซาวเพศมีโอกาสไม่ตรงกับเพศน้องตอนคลอดไหม??

อยากรุ้ว่าผลซาวแบบนี้มีโอกาสได้ลูกผู้หญิงไหมค่ะ ท้องนี้คนที่3ค่ะ 2คนแรกเราได้ผู้หญิงแล้วท้องทึ่3เราอยากได้ผู้ชายมากๆแล้วผลซาวก็ได้ผู้ชาย แต่คนรอบข้างชอบพูดว่าให้เผื่อใจไว้อาจจะเป็นผู้หญิงก็ได้ มันมีผิดพลาดได้ เราเลยคิดมากเลยค่ะ แอบกังวล🥺

ผลซาวเพศมีโอกาสไม่ตรงกับเพศน้องตอนคลอดไหม??
1 Trả lời

ถ้าชัดขนาดนี้ไม่ต้องเผื่อใจแล้วค่ะ น้อยเคสที่คลอดมาไม่ตรงผลซาว