ตอนนี้น้องอายุ7เดือนแล้วกินนมแม่อย่างเดียวน้องไม่ยอมกินข้าวรึอาหารเสริมอะไรเลยอยากได้คำแนะนำค่ะตอนนี้ทำทุกวิถีทางแล้วแต่น้องก็ไม่ยอมทานอะไรเลย

อยากรุ้ว่าต้องทำอย่างไรค่ะ

งดนมช่วงเช้าใกล้ตื่นนอนและหลังตื่นนอน พอตื่นสักพักจะหิวค่ะ เดี๋ยวน้องจะยอมลองทานค่ะ

หัดให้กินบ่อยๆก่อนกินควรงดนมให้น้องหิวลองเอาข้าวให้กินคะ