คันท้องมาก 23+2

อยากรุ้วิธีบรรเทาหรือแก้อาการคันท้องค่ะ แม่ๆมีวิธียังงัยบ้างคะ

สคับซองละ49บาทที่เซเว่นค่ะสคับมะขามบ้างสคับมะเขือเทศหรือสคับว่านหางจระเข้ก็ได้ขัดลูปเบาๆวนๆก่อนอาบน้ำเช้าเย็นวันละ5นาที..รับรองท้องเนียนไม่คัน..เคล็ดลับคุณแม่ท้อง2แล้วจ้าไม่แตกไม่ลาย

เค้าชอบใช้น้ำแข็งห่อผ้ามาถูๆค่ะ พอช่วยคันได้ค่าา

ลูบเอาค่ะ เราช่วงนั้นก็คันมาก ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ลูบๆเอาคะ แม่บ้านนี้บางทีก็เอาแป้งเย็นทา

พอรู้สึกคันก็ทาครีมเลยจ้า ให้ผิวชุ่มชื่น

น้ำมันมะพร้าวเลยจ้า โอบไปเลย นวดๆๆ

ทาคารามายค่ะ หรือ เบบี้ออยค่ะ

เหมือนกันเลย ท้องกับนมคันมาก

ลูบเบาๆก้ได้คะ

ลูบๆเอาค่ะ