คันท้องมาก จนอดเกาไม่ได้

คันท้องมาก จนอดไม่ได้เผลอเกาแล้วตอนนี้เป็นตุ่มแดง เป็นคล้ายๆผื่น และยิ่งคันไปมากกว่าเดิม มียาหรือครีมอะไรแนะนำมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะผื่นคันๆ พอเกาไปรอยแตกเฉยเลย เลยหารีวิวในกลุ่มทาอีฟออย กับนิวเวียกระปุกน้ำเงิน แล้วก็ออยค่ะ ไม่เกินอาทิตย์รอยหายไปเลย 🥹

1y trước

หายค่ะ ตรงท้อง หัวไหล่ กับหลังแตก ทาทุกวัน เช้า เย็น ใช้เวลา 5-7 วันรอยจางหายไปเลยค่ะ 🫶🏻

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ งื้ออออ😭😣

เกาไม่ได้ค่ะตอนคลอดท้องจะลาย

2y trước

มันไม่เหมือนรอยแตกลายนะคะ แต่เป็นคล้ายๆตุ่มเล็กๆ หรือผื่นค่ะ แต่หลังคลอดก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่าจะแตกมั้ย ก็แอบกังวลอยู่ค่ะ😅

หมอให้ยามาค่ะ ทา2 วันหายเลย

ทาโลชั่น หรือออยค่ะ

2y trước

ทาออยของจอนวันแต่ก็ไม่หายคัน😂

ทาคารามายได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่