การตั้งครรภ์

อยากรุ้ค่ะว่าตอนนี้หนูท้องกี่เดือนแล้วประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันที่18กันยายน คุณหมอบอก ยังไม่ถึง3เดือน ไม่คล่ำเจอก้อนด้วย มีใครรุ้บางค่ะ☺☺

1 Trả lời

นับประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายมาเลยคะ 7วัน=1สัปดาห์. 4สัปดาห์=1เดือน

6y trước

ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำแนะนำค่ะ