แม่ๆกำหนดคลอด #เดือนกันยายน คลอดกันหรือยังคะ??? แม่บ้านนี้ 38+4 แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย😥

กำหนดคลอด24กันยายน นับวันรอแล้วจ้า☺☺☺☺☺

บ้านนี้39+2ยังไม่มีอาการเลยค่ะ😄 กำหนดคลอด19กันยา

3y trước

อยากเห็นน่าใจจะขาดแล้ว☺☺☺

บ้านนี้ 38+2 ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ ลุ้นทุกวัน 😄