ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

อยากรบกวนช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ ลูกคนแรกชื่อ กัสเบล ตอนนี้กำลังมีน้องอีกคน ถ้าเป็นผู้หญิง ตั้งชื่ออะไรดีคะ ตอนนี้ที่คิดได้มี แก้มบุ๋ม การบูร กอบัว อยากให้เป็น ก บ เหมือนพี่ชายค่ะ

น้องชื่อแก้มบุ๋มก็น่ารักนะคะคุณแม่🥰 หรือถ้าให้แนะนำช้อยส์เพิ่มเติมก็เป็นชื่อแกสบี้ก็ได้ค่ะ☺️

กอบัวก็น่ารัก แก้มบุ๋มก็น่ารักค่ะ ชอบ2ชื่อนี้ค่ะแม่

ก้านบัว กลีบบัว