อยากตั้งชื่อเล่นลูกสาว ต้องการให้มี ก ความหมายดีๆ มีชื่อในใจ "กอบัว" ไม่ค่อยเข้าใจความหมาย

ลองค้นดูในกูเกิ้ลได้ค่ะ ทั้งชื่อเล่นชื่อจริง เก๋ๆ มีให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ พร้อมความหมายด้วย

คุณแม่ท่านไหนพอจะมีชื่อเล่นแนะนำบ้างคะ