ตอนนี้ท้อง7เดือนล่ะ

อยากยืดผมอ่ะแม่ๆว่ายืดได้ไหม

1 Trả lời

ทำได้คะ ทำได้ตั้งเเต่สี่เดือนขึ้นไป แต่แม่อย่าลืมนะคะคนท้องภูมิคุ้มกันต่ำยุแล้วพอตอนเเม่ยืด ตัวแม่เองคะที่อาจจะเเพ้แล้วพอแพ้จะติดเชื้อง่ายจ๊ะ เเม่เลือกเอาคะ เพราะนี้คือคำแนะนำนะคะ ส่วนตัวเราไม่ทำคะ แค่กลิ่นก้เวียนหัวเเล้ว