7เดือนล่ะ

น้ำหนักพึ่งขึ้นสามโล มีอะไรแนะนำป่าวค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็กเกินไป

บางทีน้ำหนักขึ้นเยอะหลังคลอดจะลดยากนะคะ คุณแม่ลองดูน้ำหนักตัวน้องในครรภ์ดูค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็สบายใจได้นะคะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ เพราะการนอนน่าจะมีผลกับน้ำหนักลูกเหมือนกันค่ะ เคยอ่านเจอมานะคะ

หมอดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักบ้านนี้ขึ้นไม่ถึง5กก.รวมคลอดแล้ว ลูกหนัก3185 กินไข่ต้มทุกวัน การนอนสำคัญนอนให้ไวอย่านอนดึกพักเยอะๆน้ำหนักลงลูก

น้ำหนักเราขึ้นมาก ขึ้นน้อยไม่เกี่ยวลูกในท้องนะค่ะ เพราะลูกได้รับแค่สารอาหาร ถ้าเราทานแต่ของที่มีประโยชน์ น้ำหนักลูกก็โตตามเกณฑ์แน่นอนค่ะ

เราก็ 7 เดือน ขึ้น 3 โลเหมือนกันค่ะ รอบพุงวัดขนาดได้ 35 นิ้ว ซาวแล้วน้องโตตามเกณฑ์ปกติ ลองไปซาวดูนะคะ

เดือนที่8มาเองค่ะ ตอน7เดือนถึง8เดือนบ้านนี้ก็ขึ้นแค่3โล3ขีด หลัง8เดือนมาจากไหนไม่รุ อาทิตย์ละ1-2โล😆

ของเรากำหนดคลอด4กค. น้ำหนักขึ้นมา5กก. น้ำหนักลูกได้3โลกว่าแล้วค่ะ คุณหมอบอกดีเป็นไปตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ตอน7 เดือนขึ้นมา 3 โล เหมือนกันค่าาา ตอนนี้ 35w2d ขึ้นมาเป็น6โล แนะนำแม่ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

เราน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่น้องน้ำหนักเกินตลอด อย่าคิดมากค่ะเอาน้ำหนักน้องดีกว่า

ดูน้ำหนักน้อง เป็นหลักค่ะ บ้านนี้ก็หกเดือนกว่า พึ่งขึ้นมา3โล เหมือนกันค่ะ

ต้องดูน้ำหนักน้องค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหานะ