ตอนนี้ ท้องได้3เดือนกว่าๆ

อยากยืดผมค่ะ ยืดได้ไหม

อยากยืดทำสีเหมือนกัน ผู้หญิงเนอะก็อยากสวย ต้องทนหัวฟูตั้งแต่ท้องยันคลอด ให้นมลูกอีก แต่บ้านนี้เลือกที่จะไม่ทำค่ะ ห่วงเจ้าตัวเล็กมากกว่าห่วงสวยค่ะ สามีก็ให้กำลังใจ ยังไงก็สวย

ยึดได้ไหมขื้นอยู่กะแม่ถ้าไม่คิดว่ากลิ่นน้ำยาจะส่งผลต่อลูกเพราะกลิ่นมันแรงมากแต่ถ้าให้แนะนำไม่ยืดอะดีสุดนะคะ

บ้านนี้ยอมหัวฟูค่ะ ตอนนี้น้องจะครบ2เดือนแล้วเราก็ยังหัวฟูเหมือนเดิม

มัด ม้วนไปก่อนดีกว่าค่ะ หลังคลอดก็ต้องมัดตลอดๆ เสียดายตังค์ 555

ไม่ได้นะคะ เค้าหมอบอกว่าห้ามยืดห้ามทาเล็บห้ามทำสีผม

ระวังสารเคมีนะคะคุณแม่ รอคลอดก่อนไหมคะ อีกฮึบเดียว

อย่าพึ่งดีกว่าค่ะสารเคมีอันตรายกับลูก

สารเคมีนะคะคุนแม่ อันตรายกว่าจะเสร็จ

อดใจไว้ก่อนค่ะ มันอันตรายมากน่ะค่ะ

ยืดไม่ได้ค่ะแม่ เพราะเป็นสารเคมี