ท้องได้3เดือนกว่าๆ

ท้องแรกมีแต่คนทักว่า ท้องเล็กจัง มันมีความผิดปกติหรือว่าเป็นกับตัวคุณแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรกนะค่ะ 1-4เดือนท้องไม่ค่อยออก 5เดือนขึ้นไปค่ะท้องจะออก ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีความผิดปกติค่ะแม่

ปกติท้องจะเริ่มออกตอน5-6เดือนคะถ้าแม่ตัวใหญ่คนก็ดูไม่ออกหรอกคะถ้าตัวเล็กท้องก็จะออกเร็ว