รอลุ้นทุกเดือน

อยากมีโมเมนต์แบบ 2 ขีด บ้างจัง มีแม่คนไหนรอเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ ลุ้นทุกเดือน แห้ว ทุกเดือน!!#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พยายามอย่าเครียดคะ ทำจิตใจให้สบายๆ อย่าคาดหวังเยอะ ทำลืมๆไป เดี๋ยวมาเอง เพราะเราก็รอมา 10 กว่าปี พึ่งหมอก็แล้ว ใครว่ายาอะไรดีก็กินหมด พอไม่คาดหวังน้องก็มาเองธรรมชาติ ตอนนี้หัวปีท้ายปี

ตั้งใจปล่อยเดือนแรก ปจด ก้ขาดเลยค่ะ ปกติมาทุกเดือน แต่ตรวจเลือด ตรวจฉี่ ไม่ท้องนะคะหาหมอ หมอให้ยาปรับฮอร์โมนค่ะ 2 เดือนแล้ว ปจด ไม่มา สู้ต่อไปค่ะ ✌️✌️

3y trước

สู้ๆค่ะ

ปล่อย 2 เดือนติดเลยค่ะ เดือนแรกรีบลุกไปล้างเร็วไป เดือน 2 นอนค้าง ไว้เป็น ชม. เลยค่ะ ไม่เคยกินยาคุมนะคะ เลยติดไว มีกินโฟลิครอไว้แล้วสักพัก

รอลุ้นเหมือนกันค่ะประจะเดือนขาดไป5วันพุ่งนี้แระอยากมีโมเม้นขึ้นสองขีดบ้างจังรอมาสองสามปีแล้วค่ะ

เราหยุดยาคุม เดือนนั้นจ้ำจี้กะแฟน 2 ครั้ง ติดเลยค่ะ ตั้งใจรอ 3-4 เดือน มาไวมาก ตอนนี้ 22 วีคแล้วจ้า

ลุ้นมา5ปีค่ะ ตอนนี้สมหวังแล้ว ต้องมีสักวันถ้าเราไม่ละความพยายามค่ะ

เราค่ะตรวจเจอ2ขีดมาตลอดแต่พอไปเจาะเลือดบอกไม่ท้องเสียใจค่ะ

3y trước

สู้ๆนะค่ะ

รอการตั้งครรภ์กินโฟลิคด้วยนะค่ะ มีประโยชน์กับเด็กมากค่ะ

อุ่ส่าห์ดีใจรอลุ้นเที่ยงคืนประจำเดือนมาซะแระเศร้าเลย

รอเหมือนกันค่ะ 4 เดือนแล้ว กินแห้วทุกเดือนเลย