รอลุ้นทุกเดือน

อยากมีโมเมนต์แบบ 2 ขีด บ้างจัง มีแม่คนไหนรอเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ ลุ้นทุกเดือน แห้ว ทุกเดือน!!#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราทานอาหารเสริมคะ 2ทานหมดไปกล่องติดเลย

3y trước

อาหารเสริมอะไรหรอค่ะ

รอลุ้นเหมือนกัน3-4เดือนละค่ะยังไม่ติดเลย

แห้วแล้วแห้วอีก อยากมีปฏิหารจัง

รอเหมือนกันค่ะ✌️💓

แห้วมาปีนึงแล้วค่ะ 😅

รอเหมือนกันค่ะ✌️✌️

เราค่ะ ปีกว่าแล้ว